Ngành QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG (trình độ trung cấp)

Thứ ba - 31/03/2020 14:38
Ngành QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG (trình độ trung cấp)
Mô tả ngành/nghề Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành học về quản lý, quản trị và nghiệp vụ chế biến trong kinh doanh ẩm thực tại Nhà hàng cũng như các dịch vụ ăn uống trên thị trường hiện nay.
Khi học ngành Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, học sinh sẽ được cung cấp các kiến thức về kinh doanh và ẩm thực như: kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, phương pháp xây dựng thực đơn, kỹ thuật chế biến món ăn Á, món ăn Âu, kỹ thuật làm bánh bánh Á, bánh Âu, nghiệp vụ phục vụ bàn, kỹ thuật pha chế các món uống, an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn của Tổng cục du lịch Việt Nam và Quốc tế.
Một số tố chất, tính cách, năng lực  cần có để theo học/làm nghề  Có sức khỏe, ngoại hình phù hợp; năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, yêu cầu cao về kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cùng nền tảng kiến thức vững.
Vị trí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp  
  • Phục vụ bàn;
  • Pha chế và phục vụ thức uống;
  • Chế biến và phục vụ món ăn nóng;
  • Chế biến và phục vụ món bánh
  • Thu ngân;
  • Tiếp tân nhà hàng.
Cơ hội học tập nâng cao Có khả năng liên thông lên các trường Cao đẳng, Đại học khối Nhà hàng.
Cần học ngoại ngữ nào để có điều kiện nâng cao nghề nghiệp Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, v..v..
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây