Ngành QUẢN KÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG (trình độ trung cấp)

Thứ ba - 31/03/2020 14:38
Ngành QUẢN KÝ VÀ KINH DOANH NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG (trình độ trung cấp)
Mô tả ngành/nghề Ngành Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống đào tạo nhân viên nhà hàng có những năng lục chuyên môn sau: trình bày và phục vụ bàn; pha chế và phục vụ thức uống; chế biến và phục vụ các món ăn, món bánh trong nhà hàng và khách sạn; kinh doanh nhà hàng.
Một số tố chất, tính cách, năng lực  cần có để theo học/làm nghề Để đạt kết quả học tập tốt nhất HV cần có:
  • Yêu thích văn hóa ẩm thực, đam mê, sáng tạo đối với ẩm thực của Việt Nam và các nước;
  • Tự tin, năng động, nhiệt tình, nhạy bén, khả năng giao tiếp, trách nhiệm, tính tổ chức kỷ luật, tuân thủ quy định của khóa học;
  • Cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu về hình thức, chịu được áp lực công việc.
Vị trí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Sau khi tốt nghiệp ngành này HS có thể làm việc ở các vị trí sau:
  • Nhân viên phục vụ nhà hàng - quán ăn, cụ thể: nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế, nhân viên bộ phận bếp;
  • Nhân viên kinh doanh nhà hàng - quán ăn;
  • Quản lý các bộ phận nghiệp vụ, trưởng ca.
Cơ hội học tập nâng cao Có khả năng liên thông lên các trường Cao đẳng, Đại học khối Nhà hàng.
Cần học ngoại ngữ nào để có điều kiện nâng cao nghề nghiệp Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, v..v..
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0962108879