TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Những ngã rẽ khi không đậu đại học

Rất nhiều bạn trẻ cho rằng rớt đại học khi đăng ký xét tuyển đồng nghĩa với mọi thứ chấm dứt, thế nhưng liệu Đại học có phải là cánh cửa duy nhất?
hoc nganh ban thich (ảnh minh họa từ internet)

Chẳng ai muốn bàn đến chuyện không may này khi mùa thi còn chưa diễn ra nhưng tương lai dài phía trước có thực sự chấm hết cùng cánh cửa vào giảng đường như các bạn vẫn nghĩ? Có nhiều con đường và hãy nhớ rằng khi cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra với các bạn. Nếu chẳng may không thành công ở kỳ thi lần này, các bạn vẫn có thể chọn cho mình những con đường khác.

Một số giới thiệu:

• Hãy kiên trì ôn luyện lại để tìm kiếm cơ hội lần thứ hai, may mắn có thể sẽ mỉm cười với các bạn.
  • Chọn các trường Cao đẳng, Trung cấp; các chương trình học liên kết, quốc tế; Du học.
  • Các bạn vẫn có thể thực hiện đam mê của mình bằng những con đường khác. Hãy học nghề nếu các khóa học nghề giúp các bạn theo đuổi được giấc mơ của mình. Hãy đầu tư những khóa học nếu chúng cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích liên quan đến giấc mơ mà mình theo đuổi.
  • Khởi nghiệp kinh doanh.

Nguồn tin: (Sưu tầm)