TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

TDC tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Thông báo của Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: Từ 07g30 ngày 23/7/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức sẽ tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  trình độ cao đẳng năm 2019.

Các thí sinh đã đăng ký trực tuyến và trúng tuyển ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ cao đẳng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nhập học, các khoản học phí, lệ phí và đến trường đăng ký nhập học theo thời gian quy định của từng đợt tuyển sinh.
Sau khi kết thúc thời gian đăng ký nhập học, nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trình độ cao đẳng, Nhà trường sẽ có thông báo tiếp nhận thí sinh đăng ký tuyển sinh ở các đợt sau theo quy định.
Xem chi tiết thông báo tại đây:

7 Tam ngung QTDV DLLH
(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)