TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Tuyển sinh tại TDC: nhóm ngành kinh tế - dịch vụ, ngôn ngữ thu hút thí sinh

Những ngày này, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) vô cùng nhộn nhịp bởi hàng trăm lượt thí sinh, phụ huynh đến thực hiện thủ tục đăng ký nhập học. Đây là những thí sinh đã đăng ký online thành công tại website: tuyensinh.tdc.edu.vn, theo cách thức đăng ký tuyển sinh năm 2019 của TDC.

Thí sinh đến hoàn tất hồ sơ nhập học tại TDC

Đến thời điểm hiện tại, TDC đã tạm ngưng tiếp nhận đăng ký tuyển sinh 11/23 ngành trình độ cao đẳng, gồm: Tiếng Hàn, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Tiếng Nhật, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh doanh thương mại, Logistics, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Đối với các ngành đang tạm ngưng nhận đăng ký tuyển sinh, TDC vẫn tiếp nhận đăng ký nhập học theo thời gian quy định. Đồng thời, vẫn tiếp nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến đối với các ngành cao đẳng khác còn chỉ tiêu, gồm: Thiết kế đồ họa, Truyền thông & mạng máy tính, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Chế tạo thiết bị cơ khí, Điện công nghiệp,Điện tử công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Tiếng Anh, Kế toán, Tài chính ngân hàng và các ngành đào tạo trình độ trung cấp. Thí sinh thực hiện đăng ký với TDC qua 2 bước:

1. Đăng ký trực tuyến tại website: tuyensinh.tdc.edu.vn
  2. Hoàn tất hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường.

Các kênh thông tin hỗ trợ tuyển sinh của TDC:

·        Fanpage: Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức – TDC (https://www.facebook.com/tvtstdc/)

·        Email: tuyensinh@tdc.edu.vn

·        Hotline/zalo: 0962108879

·        Các số điện thoại hỗ trợ trong giờ hành chính: (028) 66769623 – 38970023 – 38972339

Một số hình ảnh của thí sinh trong ngày đăng ký nhập học

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)