TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Cơ hội nhận học bổng tiếng Anh do Intel tài trợ

Từ tháng 11/2018 đến tháng 01/2019, Công ty Intel Products Việt Nam sẽ triển khai chương trình học bổng tiếng Anh năm 2018 cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) với 15 suất học bổng, (trị giá 10.000.000đ/suất/sinh viên). Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên năm cuối bậc cao đẳng, trung cấp của TDC thuộc các khoa: Cơ khí ô tô, Cơ khí chế tạo máy, Điện – Điện tử và Công nghệ tự động.

Từ nay đến ngày 03/10/2018, sinh viên đang theo học năm cuối các ngành trên đáp ứng đủ các điều kiện sau đây có thể làm hồ sơ tham gia chương trình học bổng này:

• Có kết quả học tập khá, tốt.
  • Có nguyện vọng nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cam kết tham gia học đầy đủ, hoàn tất các nội dung khóa học tiếng Anh tại trường cũng như thời gian tự học.

Chi tiết về thủ tục hồ sơ, sinh viên liên hệ trực tiếp văn phòng khoa để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Chương trình học bổng tiếng Anh năm 2018 cho sinh viên TDC là chương trình do Công ty Intel Products Việt Nam tài trợ. Khoá học sẽ diễn ra trong 13 tuần tại TDC với sự giảng dạy của Công ty Axcela Việt Nam.

(Trung tâm Truyền thông & Tư vấn tuyển sinh)