TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Giảng viên TDC đạt thành tích tốt tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2021 vừa bế mạc sáng nay (18/11) tại Hà Nội, khép lại 7 ngày tranh tài của 404 nhà giáo GDNN trên toàn quốc. 3 nhà giáo của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tham gia hội giảng đều đạt thành tích tốt với 1 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích.

Giảng viên TDC nhận giải tại Lễ bế mạc Hội giảng: Thầy Nguyễn Huy Hoàng (hàng dưới, thứ 3 từ trái sang), cô Nguyễn Thị Mai (hàng thứ 2, bìa trái), thầy Nguyễn Phát Lợi (hàng trên, thứ 2 từ phải sang)

Với sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, phần trình giảng của các thầy, cô TDC tham gia Hội giảng đều được Ban giám khảo đánh giá tốt. Kết quả cụ thể như sau:

STT Họ và tên Bài giảng Giải
1 Nguyễn Huy Hoàng Viết biểu thức chính quy để kiểm tra dữ liệu nhập trên form (Tiểu ban Công nghệ thông tin) Nhì
2 Nguyễn Phát Lợi Lắp mạch điều khiển đèn 2 vị trí sử dụng relay xung (Tiểu ban Kỹ thuật điện – điện tử – Công nghệ thông tin) Khuyến khích
3 Nguyễn Thị Mai Xác định giá thành chương trình du lịch trọn gói (Tiểu ban Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng 2)

Thành tích của các nhà giáo TDC đã góp phần vào thành tích chung của đoàn TP. Hồ Chí Minh tham gia tại Hội giảng GDNN toàn quốc lần này, khẳng định năng lực chuyên môn, sự tâm huyết với nghề và nỗ lực thích ứng, chuyển đổi phù hợp trong bối cảnh mới.

Bà Phạm Ngọc Tường - Phó Hiệu trưởng nhà trường (giữa) và ông Nguyễn Xuân Toán - Phó Hiệu trưởng nhà trường (bìa phải) cùng các giảng viên tham gia Hội giảng