TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh chúc mừng TDC nhân dịp 20/11

Sáng 15/11, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh đã gửi những lời động viên, chúc mừng các nhà giáo TDC đang tham gia Hội giảng Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc tự tin và hoàn thành tốt phần trình giảng của mình.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh đối với TDC trong thời gian qua, và mong sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, quan tâm hơn nữa để nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng TDC nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11