TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

TDC tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp cho học sinh tỉnh Phú Yên

Từ ngày 12 – 20/4/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tiếp tục tham gia chuỗi Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 tại tỉnh Phú Yên với chủ đề: “Hiểu mình, hiểu nghề, sáng tương lai”. Chương trình do Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Phú Yên tổ chức.

Chương trình được diễn ra ở 10 điểm: Trung tâm văn hóa – thể thao và truyền thanh Thị xã Sông Cầu, Trung tâm văn hóa – thể thao và truyền thanh huyện Tuy An, Trường THPT Lê Lợi, Trường THPT Lê Hồng Phong, Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trường THPT Phan Bội Châu, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Ngô Gia Tự, Trường THPT Nguyễn Du, Trường THPT Lê Trung Kiên, với sự tham gia của đông đảo học sinh đến từ 33 trường THPT trên địa bàn tỉnh.

01af6431fbd8098650c9 43502becf90c0b52521d

Một số hình ảnh của Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp tại tỉnh Phú Yên

Là 01 trong 11 trường đại học, cao đẳng tham gia đồng hành cùng chương trình, TDC cũng đã mang đến cho các bạn học sinh nhiều thông tin quan trọng liên quan đến các ngành nghề đào tạo, thời gian học cũng như cách thức đăng ký tuyển sinh vào TDC.