TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

TDC tiếp nhận thiết bị tài trợ từ doanh nghiệp

Sáng 13/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ tiếp nhận thiết bị tài trợ từ Công ty TNHH Year 2000. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo 2 bên, cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Điện – Điện tử.

IMG_2073

Lễ tiếp nhận thiết bị tài trợ tại TDC

Với mong muốn đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo nhân lực lĩnh vực điện, điện tử, Công ty TNHH Year 2000 đã tài trợ cho TDC 02 thiết bị dạy học: “Máy hàn điện tử hồ quang” với tổng giá trị 6.000USD. Được biết, đây là thiết bị mới, áp dụng công nghệ hiện đại trong việc hàn bo mạch vi điện tử, được ứng dụng trong việc giảng dạy các học phần về điện tử, lắp đặt bo mạch… cho tất cả các ngành học của Khoa Điện – Điện tử, ông Nguyễn Thành Nhơn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Year 2000 chia sẻ tại buổi lễ.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (phải) tiếp nhận thiết bị tài trợ từ ông Nguyễn Thành Nhơn –  Phó Giám đốc Công ty TNHH Year 2000

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với các doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Year 2000 nói riêng đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác đào tạo. Nhà trường sẽ khai thác hiệu quả công năng của các thiết bị được tài trợ để đáp ứng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, xã hội.

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm cho doanh nghiệp

Với việc tài trợ trang thiết bị dạy học, TDC và Công ty TNHH Year 2000 đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên. Bên cạnh chia sẻ phương pháp, công nghệ mới thông qua thiết bị dạy học, công ty cũng hợp tác cùng TDC trong việc tiếp nhận sinh viên tham gia thực tập, làm việc.

IMG_2070

Bộ phận kỹ thuật Công ty TNHH Year 2000 tập huấn sử dụng thiết bị cho giảng viên Khoa Điện – Điện tử