TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

TDC tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sáng ngày 10/6, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó trưởng ban Tuyên giáo Đối ngoại Thành Đoàn, đồng chí Huỳnh Thiên Vũ – UV BCH Đảng bộ phụ trách Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cùng 120/121 đại biểu được triệu tập từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh ĐH đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Tại phiên làm việc thứ 1, dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2019 – 2022, qua đó đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2022 – 2024. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường diễn ra sôi nổi, đa dạng, hiệu quả với nhiều hoạt động nổi bật như: ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai công tác giáo dục truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng thông qua các hội thi trực tuyến; đa dạng các kênh thông tin để nắm bắt tình hình dư luận trong đoàn viên thanh niên; phát triển hoạt động tình nguyện đồng bộ từ cấp trường đến cấp đoàn cơ sở, gắn với chuyên môn của đoàn viên thanh niên và phù hợp với nhu cầu thực tiến; công tác xây dựng đoàn, tạo nguồn và phát triển đoàn viên được củng cố.

Với khẩu hiệu hành động: “Đoàn kết – Xung kích – Sáng tạo – Phát triển”, Đoàn trường xây dựng phương hướng hành động với các mục tiêu cụ thể: triển khai thực hiện có hiệu quả việc: “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; từng bước đổi mới nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động phong trào gắn với kiến thức chuyên môn; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn các cấp đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới…

Các đại biểu biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Trước khi kết thúc phiên làm việc thứ 1, Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024, bầu đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp thành phố lần XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Theo kế hoạch, phiên thứ 2 sẽ được diễn ra vào lúc 14h chiều cùng ngày.

IMG_1179 IMG_1185

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 và đại biểu tham dự Đại hội cấp Thành phố