TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH

TDC và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp đào tạo trong Dự án chuyển giao từ CHLB Đức

Từ ngày 12 – 14/11, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) cùng với cán bộ, giảng viên của Khoa Điện – Điện tử đã có chuyến thăm và làm việc cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang nhằm phối hợp đào tạo trong Dự án chuyển giao từ CHLB Đức.

61043cd94d44851adc55

Lãnh đạo 2 trường trao đổi về việc phối hợp đào tạo trong Dự án chuyển giao từ CHLB Đức

Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo; tham quan phòng thực hành, thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo tại trường bạn. Bên cạnh đó, lãnh đạo 2 trường cũng trao đổi các nội dung liên quan nhằm phối hợp tổ chức hội đồng thi tốt nghiệp giữa kỳ cho lớp Điện công nghiệp theo Dự án chuyển giao từ CHLB Đức.

Cũng nhân chuyến công tác, lãnh đạo nhà trường đã hỗ trợ đón 2 sinh viên lớp Điện công nghiệp thuộc Dự án chuyển giao từ CHLB Đức trên địa bàn tỉnh Bình Thuận quay lại trường tiếp tục học từ ngày 15/11/2021.