TDC triển khai hình thức đăng ký nhập học trực tuyến

Thứ tư - 16/06/2021 15:08
Bắt đầu từ ngày 15/6/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) triển khai thêm hình thức đăng ký nhập học trực tuyến, bên cạnh hình thức đăng ký nhập học trực tiếp.

Theo đó, sau khi đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công tại website: dktuyensinh.tdc.edu.vn, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng ký nhập học sau để chính thức trở thành sinh viên TDC:
Hình thức 1: Đăng ký nhập học trực tiếp tại TDC (53 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh)
Hình thức 2: Đăng ký nhập học trực tuyến tại website: http://nhaphoctructuyen.tdc.edu.vn/
Việc áp dụng hình thức đăng ký nhập học trực tuyến đã tạo rất nhiều thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký tuyển sinh vào TDC, và đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh phức tạp của dịch Covid-19.
Thí sinh có thể xem hướng dẫn đăng ký nhập học trực tuyến chi tiết tại đây:
Các kênh thông tin hỗ trợ thí sinh:
f8b36dfe3d6dc833917c