Đồng chí Tô Thanh My tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Thứ bảy - 11/06/2022 15:38
Tại phiên làm việc thứ 2 chiều 10/6, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã ra mắt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới với 21 đồng chí. Đồng chí Tô Thanh My giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường và đồng chí Lê Thị Kim Thanh giữ chức vụ Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Ngô Minh Hải – Phó Bí thư thường trực Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các đơn vị đoàn kết nghĩa và doanh nghiệp đồng hành.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 ra mắt Đại hội

Giữ vững sức trẻ, tinh thần cống hiến cùng sự nhiệt huyết làm nên thành công của hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ trước, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2024 sẽ tiếp tục kế thừa, tiếp nối, linh hoạt sáng tạo để Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ngày càng phát triển vững mạnh, trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đoàn viên thanh niên, đồng chí Tô Thanh My đại diện Ban Chấp hành nhiệm mới phát biểu nhận nhiệm vụ tại Đại hội.

Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp thành phố gồm 03 đồng chí là đại biểu chính thức: đồng chí Tô Thanh My, đồng chí Đặng Nguyễn Thanh Duy, đồng chí Bùi Phương Trâm cùng 02 đại biểu dự khuyết: đồng chí Lê Thị Kim Thanh và đồng chí Lê Minh Tân.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Minh Hải đánh giá cao sự chuẩn bị của Ban Chấp hành Đoàn trường trong việc xây dựng chương trình hành động, song song với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội. Ban Thường vụ Thành Đoàn cũng kỳ vọng Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức quan tâm, giúp đỡ sinh viên củng cố kiến thức và tạo môi trường thực tiễn sinh động cho sinh viên, gắn với các phong trào, hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nghề, yêu Thành phố trong đoàn viên thanh niên; Tích cực duy trì và đầu tư hiệu quả hơn việc ứng dụng chuyên môn vào các hoạt động phục vụ cộng đồng đồng thời chú trọng công tác rà soát quy hoạch, đào tạo cán bộ Đoàn.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Toán thống nhất với dự thảo mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường và mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sớm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội bằng các chương trình hành động cụ thể để phong trào thanh niên và Đoàn Thanh niên sẽ có bước phát triển mới mạnh mẽ hơn nữa, góp phần xứng đáng hơn nữa vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đảng ủy tặng quà lưu niệm cho Ban Chấp hành Đoàn trường

Với những thành tích tiêu biểu, nổi bật trong công tác phòng, chống dịch Covid vừa qua, Đoàn trường vinh dự nhận được Giấy khen của Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh cho đơn vị có mô hình, cách làm hay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mô hình “Bách hóa 0 đồng”. Tại Đại hội, Ban Thường vụ Đoàn trường cũng trao thư cảm ơn cho các đơn vị trong và ngoài trường, các tập thể và cá nhân đã quan tâm, đồng hành cùng công tác Đoàn và phong trào thanh niên TDC, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tiếp nhận 130 triệu đồng học bổng từ Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Newlife và Công ty TNHH MTV Bách hóa Sài Gòn Co.op cho Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ – tin học và Quỹ phát triển Tài năng trẻ – TDC.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG_1337 IMG_1343

Đ/c Ngô Minh Hải trao giấy khen của Thành đoàn cho các tập thể và cá nhân

IMG_1346 IMG_1350

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích tốt trong nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đoàn trường trao thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành

Tri ân cán bộ Đoàn các thời kỳ

Ra mắt Ban liên lạc Cựu sinh viên TDC

IMG_1319 IMG_1323

Đại diện doanh nghiệp trao học bổng cho Đoàn trường