TDC tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022

Thứ hai - 31/10/2022 09:57
Sáng 29/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh; công tác truyền thông, tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh năm 2022 (TVTS) với sự chủ trì của ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể nhân sự tham gia.

Hội nghị Tổng kết công tác TVTS tại TDC

Tại Hội nghị, ông Võ Thành Trung – Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã thông tin về kết quả tuyển sinh năm 2022 của nhà trường. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, TDC vẫn hoàn thành tốt công tác tuyển sinh với 3.942 chỉ tiêu cao đẳng (đạt tỉ lệ 109.05%) và 194 chỉ tiêu trung cấp (đạt tỉ lệ 97%).

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh thông qua báo cáo tổng kết công tác TVTS năm 2022. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của quá trình triển khai công tác trong bối cảnh tuyển sinh chung của cả nước và dưới ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh. Mặc dù vậy, nhà trường cũng đã linh hoạt thích ứng, triển khai công tác TVTS phù hợp với tình hình dịch bệnh, tăng cường quảng bá thông tin tuyển sinh của nhà trường đến thí sinh qua các kênh trực tuyến…

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho nhân sự hoàn thành tốt công tác tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu tuyển sinh năm 2022

Hội nghị cũng đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm cho công tác TVST sắp tới, trong đó bao gồm một số nội dung trọng tâm như: xây dựng chiến lược và kế hoạch phù hợp, tăng cường công tác TVTS trực tuyến; tăng cường kết nối với các trường THPT, THCS, chuyên môn hóa đội ngũ TVTS… Đồng thời cũng dành phần lớn thời gian để thảo luận, lắng nghe những góp ý, đề xuất từ các thành viên tham gia TVTS, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh sắp tới.

Các thành viên góp ý tại Hội nghị

Lãnh đạo nhà trường và nhân sự tham gia công tác TVTS