TDC và Học viện Strategix ký kết hợp tác đào tạo

Thứ sáu - 02/12/2022 15:49
Sáng 29/11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo (MOU) cùng Học viện Strategix (Úc) trong đào tạo ngành Quản trị chuỗi cung ứng và Quản trị kinh doanh.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (phải) và ông Wayne Stripline – Giám đốc phụ trách hoạt động quốc tế Học viện Strategix (trái) thực hiện ký kết

Theo đó, TDC và Strategix sẽ hợp tác trong đào tạo các chương trình cho sinh viên gồm: Chương trình tiếng Anh tổng quát, Chứng chỉ III ngành Quản trị kinh doanh, Chứng chỉ III ngành Quản lý chuỗi cung ứng. Với chương trình hợp tác này, sinh viên sẽ được học tiếng Anh, các học phần lý thuyết tại TDC và các học phần thực hành tại Úc thông qua các đơn vị đối tác của Strategix dưới dạng các hoạt động phát triển nghề nghiệp, chuyên môn, trải nghiệm công việc và tham quan các doanh nghiệp đối tác. Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn học nâng cao trình độ tại Úc với chương trình cao đẳng ngành Quản trị kinh doanh do Học viện Strategix đào tạo để có cơ hội liên thông hoặc làm việc tại Úc.

Hai bên trao đổi các thông tin liên quan đến hoạt động hợp tác trong thời gian tới

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự mong đợi về chương trình hợp tác giữa đôi bên nhằm mang lại cơ hội học tập, nâng cao trình độ cho sinh viên của TDC, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế xã hội của cả hai nước.

Về phía đơn vị hợp tác, ông Wayne Stripline – Giám đốc phụ trách hoạt động quốc tế Học viện Strategix cho biết: việc đào tạo cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng phù hợp để hòa nhập với môi trường nghề nghiệp ở Úc nói riêng và thế giới nói chung là mục tiêu của chương trình, nhằm giúp sinh viên đến với môi trường làm việc phù hợp.

Lãnh đạo nhà trường, Học viện Strategix cùng cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh