TDC và PSU chia sẻ kinh nghiệm triển khai CDIO và nghiên cứu khoa học

Thứ hai - 19/12/2022 14:52
Tiếp tục các hoạt động gắn kết hợp tác trên phương diện đào tạo và nghiên cứu khoa học. Ngày 17/12, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Trường Đại học Bang Pangasinan, Philippines (PSU) tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai CDIO và nghiên cứu khoa học với sự tham dự của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên của 2 trường.

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm triển khai CDIO và nghiên cứu khoa học tại TDC

Từ Philippines, ông Elbert Galas – Hiệu trưởng PSU gửi lời chúc mừng đến hội thảo. Ông cho biết, kể từ khi bắt đầu mối quan hệ hợp tác (2019), 2 bên đã cùng nhau triển khai CDIO và nghiên cứu khoa học, hướng đến mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ nhu cầu của xã hội. Đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa đôi bên.

Ông Elbert Galas – Hiệu trưởng PSU tham dự trực tuyến

Phát biểu tại hội thảo, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng TDC bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn PSU đến thăm và làm việc. Hoạt động của TDC và PSU có sự tương đồng, hỗ trợ qua lại, do đó, Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn 2 trường tiếp tục hỗ trợ, chia sẻ để cùng nhau phát triển.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng TDC phát biểu tại Hội thảo

Tại Hội thảo, Khoa Công nghệ thông tin đã tóm tắt đánh giá chung về toàn bộ chương trình đào tạo, quá trình và kết quả đạt được khi triển khai chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin theo CDIO, hoạt động nghiên cứu khoa học… Đồng thời, PSU cũng thông tin về hoạt động nghiên cứu khoa học và kết quả các đề tài hợp tác với Khoa Công nghệ thông tin TDC.

IMG_7784 IMG_7789

Ông Marcenlo C. Gutierrez Jr – Phó Hiệu trưởng PSU và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng TDC trao quà lưu niệm giữa 2 trường

Trong thời gian tới, 2 trường sẽ xây dựng chương trình đào tạo để phù hợp hơn với sinh viên. Qua đó, thúc đẩy sự hợp tác giữa đôi bên nhằm mang lại lợi ích nhiều hơn nữa cho sinh viên, ông Marcenlo C. Gutierrez Jr – Phó Hiệu trưởng PSU chia sẻ thêm tại hội thảo.

Đại diện 2 trường tham dự hội thảo