Ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thứ tư - 30/12/2020 10:21
CNTT 1
Thông tin ngành Công nghệ thông tin trình độ cao đẳng

Mô tả ngành/nghề Ngành Công nghệ Thông tin là một trong những ngành hiện nay có nhu cầu nhân lực rất lớn và được dự báo nhu cầu nhân lực sẽ ngày càng tang trong tương lai.
Ngành Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tập trung vào lĩnh vực công nghệ phần mềm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nền tảng kiến thức, kỹ năng cá nhân và kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu một trong các lĩnh vực Phát triển ứng dụng Web, Phát triển ứng dụng di động, Phát triển các ứng dụng trên PC và Kiểm thử phần mềm nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời, sinh viên thể hiện được năng lực tự chủ và trách nhiệm trong công việc và xã hội.
Chương trình đào tạo được xây dựng theo mô hình CDIO (là mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới) với sự đóng góp, xây dựng từ các doanh nghiệp, chú trọng phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Một số tố chất, tính cách, năng lực  cần có để theo học/làm nghề
  • Có tư duy logic, sáng tạo
  • Kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận trong công việc
  • Ham học hỏi, yêu thích công nghệ