Kết quả 60 ngày TDC thực hiện vận động nguồn lực xã hội chăm lo cho sinh viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ ba - 03/08/2021 15:05
633.763.800đ là tổng kinh phí đã vận động được trong 60 ngày Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) thực hiện vận động các nguồn lực xã hội nhằm chăm lo cho gần 6.000 đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là sinh viên, học sinh TDC và các đối tượng là thiếu nhi, người đang thực hiện nhiệm vụ tuyến đầu, công nhân và người gặp khó khăn tại các khu cách ly, phong tỏa trên địa bản TP. Thủ Đức.

Trong 60 ngày qua, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ kinh phí và các nhu yếu phẩm, rau củ quả từ nhiều tổ chức, cá nhân mạnh thường quân. Nhà trường xin gửi lời tri ân tới:

• Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh – Báo Tuổi trẻ
  • Vietcombank – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
  • Huyện đoàn Hớn Quản – Tỉnh Bình Phước
  • Lữ đoàn 167 Hải quân – Vùng 2 Hải quân
  • Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP. Hồ Chí Minh
  • Bếp ăn từ thiện Trương Hải (phường Trường Thọ)
  • Ngân hàng thực phẩm Việt Nam (Foodbank VN)
  • Nhà hàng Vườn quê – Quận Bình Thạnh
  • Nhóm những người yêu Sài Gòn
  • Nhóm Quỹ gạo Sài Gòn – Thầy Thích Nhuận Đức và MTQ
  • Công ty TNHH TM-SX Tổng hợp II
  • Nhóm thiện nguyện Hoa Tú
  • Nhóm Mạnh thường quân Thiện Tâm
  • Cửa hàng Bách hóa hiện đại Co.op Smile
  • Quý Mạnh thường quân: Bùi Ngọc Bào, Lê Thị Khuê Tú, Quốc Trí
  • Cựu sinh viên TDC: Phạm Anh Thơ, Mai Xuân Cầm, Thanh Thịnh, Huyền Trang, Khánh Nguyễn
  • Một số CBGVNV – ĐVTN của TDC
  • Đơn vị đồng hành: Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Thủ Đức, BCH Đoàn phường các đơn vị trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Hiện tại, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC đang xây dựng các phương án để hỗ trợ các bạn sinh viên đang ở trọ tại TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương và TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong thời gian tới.

van dong

Kết quả 60 ngày vận động

Xem hình ảnh rõ nét hơn tại đây: https://drive.google.com/…/1pM7cUHHx484cI7sppmO…/view…

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh