Năm 2021, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức xét tuyển 3.530 chỉ tiêu

Thứ sáu - 22/01/2021 09:59
Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức vừa công bố đề án tuyển sinh, theo đó, năm 2021 trường xét tuyển 3.530 chỉ tiêu cho 2 bậc CĐ và trung cấp.
Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức trong một buổi giao lưu với sinh viên nước ngoài /// Q.T
 

Sinh viên Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức trong một buổi giao lưu với sinh viên nước ngoài

Q.T
Thạc sĩ Phạm Quang Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, thông tin: "Năm 2021, trường dự kiến xét tuyển 3.530 chỉ tiêu bậc CĐ cho 24 ngành và 300 chỉ tiêu bậc trung cấp cho 7 ngành. Điều kiện xét tuyển bậc CĐ là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đối với bậc trung cấp, các em tốt nghiệp THCS là có thể đăng ký".
Theo thạc sĩ Tuấn, thí sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp được hoàn trả 100% học phí theo quy định. Ngoài ra, năm nay trường có một điểm mới là phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Q.Thủ Đức tổ chức giảng dạy chương trình THPT cho những học sinh tốt nghiệp THCS theo học trung cấp có nguyện vọng để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
“Đối với ngành công nghệ thông tin trình độ CĐ, ngoài chương trình thông thường, trường còn tổ chức tuyển sinh và đào tạo theo mô hình gắn kết với doanh nghiệp và trường cao đẳng Nhật Bản với 30 chỉ tiêu tuyển sinh. Sau khi thí sinh trúng tuyển và nhập học ngành công nghệ thông tin trình độ CĐ chính quy, trường sẽ tổ chức xét tuyển đối với những thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học chương trình gắn kết giữa trường với tập đoàn Freesia (Nhật Bản) và Trường Tokyo Metropolitan College of Industrial Technology (TMCIT - Nhật Bản). Vòng 1 xét tuyển thêm môn toán trong kỳ thi THPT quốc gia, vòng 2 trường và phía Nhật bản sẽ phỏng vấn trực tiếp. Trong 3 năm học sẽ có 5 học kỳ học chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập, học văn hóa và tác phong Nhật Bản”, thạc sĩ Tuấn chia sẻ.
Được biết, sinh viên học chương trình này được hỗ trợ chi phí 5.000 yên/tháng (tương đương khoảng 1,1 triệu đồng) trong thời gian 3 năm học chính thức, được hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí trong 600 giờ, thực tập thực tế tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Freesia trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, đảm bảo 100% có việc làm tại các doanh nghiệp thuộc tập đoàn Freesia tại Việt Nam, Đài Loan, Nhật Bản. Thời gian nhận hồ sơ từ 1.6.2021.
Thông tin cụ thể các ngành nghề như sau:
Năm 2021, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức xét tuyển 3.530 chỉ tiêu - ảnh 1
Năm 2021, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức xét tuyển 3.530 chỉ tiêu - ảnh 2
Năm 2021, Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức xét tuyển 3.530 chỉ tiêu - ảnh 3

 
 Mỹ Quyên
(Theo Thanh niên)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
-->