Đoàn giảng viên TDC đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020

Thứ tư - 18/11/2020 16:17
Sáng nay (18/11), tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020.

Ông Lê Minh Tấn – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh (giữa) trao giải cho các tập thể đạt thành tích cao. Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách TDC (bìa trái) nhận giải Nhất toàn đoàn tại Hội giảng

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2020 diễn ra từ ngày 02 – 14/11/2020 tại 03 hội đồng thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng nghề số 7 và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Hội giảng thu hút sự tham gia của 99 nhà giáo đến từ 38 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, với 99 bài trình giảng thuộc 17 nhóm ngành, nghề: kỹ thuật, kinh tế – dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, ô tô, điện – điện tử, may mặc… Hội giảng đã trình diễn những thiết kế sáng tạo trong tổ chức dạy học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng với việc áp dụng hiệu quả phương pháp dạy học mới, phương pháp lựa chọn và sử dụng phương tiện dạy học, tạo môi trường trao đổi kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hay. Các giảng viên đạt giải cao tại Hội giảng sẽ tham gia huấn luyện để tham gia Hội giảng nhà giáo dục nghề nghiệp toàn quốc được tổ chức vào tháng 9/2021 tới.

Tham gia Hội giảng năm nay, TDC có 04 giảng viên dự thi, đạt 02 giải Nhất, 01 giải Nhì và đạt giải Nhất toàn đoàn… Sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo cùng năng lực chuyên môn tốt đã giúp các giảng viên TDC hoàn thành tốt các bài trình giảng, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Các giảng viên đạt giải tại Hội giảng

Kết quả cụ thể của TDC tại Hội giảng như sau:

Họ và tên giảng viên Khoa Thành tích Bài giảng
Nguyễn Huy Hoàng Công nghệ thông tin Giải Nhất Viết biểu thức chính quy để kiểm tra dữ liệu nhập trên form
Nguyễn Phát Lợi Điện – Điện tử Giải Nhất Lắp mạch đèn điều khiển hai vị trí sử dụng relay xung
Nguyễn Thị Mai Du lịch Giải Nhì Xác định giá thành chương trình du lịch trọn gói TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu (2 ngày 1 đêm)
Nguyễn Văn Hoàng Khánh Cơ khí ô tô Giấy chứng nhận Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi Cân bằng động bánh xe

Nhân dịp này, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh cũng tuyên dương 26 học sinh, sinh viên đạt thành tích tại Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia (diễn ra từ 28/9 – 10/10). Trong kỳ thi này, sinh viên Đỗ Xuân Trường – Khoa Công nghệ thông tin TDC đã xuất sắc đoạt Huy chương Bạc nghề Thiết kế đồ họa.

Một số hình ảnh khác tại Lễ bế mạc:

Ông Lê Minh Tấn tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị hỗ trợ Hội giảng

Giảng viên Nguyễn Thị Mai (bìa phải) nhận giải Nhì tại Hội giảng

Ông Lê Minh Tấn trao giải Nhất cho các giảng viên đạt giải. Giảng viên Nguyễn Phát Lợi – Khoa Điện – Điện tử  của TDC (thứ 2 từ trái sang) và giảng viên Nguyễn Huy Hoàng – Khoa Công nghệ thông tin của TDC (thứ 5 từ trái sang)

Sinh viên Đỗ Xuân Trường (bìa trái) nhận khen thưởng từ lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Sở, đại biểu và đại diện các trường tham gia Hội giảng chụp hình lưu niệm

Bà Nguyễn Thị Lý – nguyên Hiệu trưởng TDC (hàng trước, thứ  5 từ trái sang) và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng phụ trách TDC (hàng trước, thứ 4 từ phải sang) chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên và sinh viên tham gia Hội giảng