Ngành QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

Thứ tư - 01/04/2020 15:19
IMG 7379
IMG 7379
Thông tin ngành Quản trị nhà hàng trình độ cao đẳng
 
Mô tả ngành/nghề Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhà hàng nhằm đào tạo một nhân viên quản lý, phục vụ nhà hàng có:
- Kiến thức cơ sở và chuyên ngành về quản trị và kinh doanh nhà hàng, cách thức chế biến và phục vụ món ăn trong nhà hàng;
- Kỹ năng trình bày và phục vụ bàn, pha chế và phục vụ thức uống, chế biến và phục vụ các món ăn, các món bánh trong nhà hàng và khách sạn.
Một số tố chất, tính cách, năng lực  cần có để theo học/làm nghề Sinh viên cần có:
  • Khả năng làm việc nhóm;
  • Yêu thích văn hóa ẩm thực, đam mê, sáng tạo đối với ẩm thực của Việt Nam và các nước;
  • Tự tin, năng động, nhiệt tình, nhạy bén, khả năng giao tiếp, trách nhiệm, tính tổ chức, có tính kỷ luật, tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm,;
  • Cẩn thận, tỉ mỉ, chỉnh chu về hình thức; Chịu được áp lực công việc;
  • Khả năng ngoại ngữ tốt.
Vị trí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Sau khi tốt nghiệp, SV có thể làm việc ở các vị trí sau:
  • Nhân viên nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống, cụ thể: Nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế tại quầy bar, nhân viên bộ phận bếp.
  • Nhân viên kinh doanh tại nhà hàng, các cơ sở dịch vụ ăn uống.
  • Quản lý các bộ phận nghiệp vụ, trưởng ca.
Cơ hội học tập nâng cao Có khả năng liên thông lên các trường Đại học khối Nhà hàng.
Cần học ngoại ngữ nào để có điều kiện nâng cao nghề nghiệp Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung …
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây