Ngành QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

Thứ tư - 30/12/2020 15:19
Ngành QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG
Thông tin ngành Quản trị nhà hàng trình độ cao đẳng
 
Mô tả ngành/nghề  Quản trị nhà hàng là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng về phương diện văn hóa ẩm thực với công việc cụ thể là quản lý các khâu về ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,....
Khi học ngành Quản trị nhà hàng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng như: Quản trị kinh doanh nhà hàng, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ phục vụ bàn, nghiệp vụ pha chế và biểu diễn, nhiệp vụ chế biến món ăn Âu , món ăn Á, chế biến bánh Âu, bánh Á, quản lý nhân sự nhà hàng, giao tiếp trong kinh doanh nhà hàng, tổ chức sự kiện, giải quyết rủi ro, an toàn an ninh trong khách sạn theo các tiêu chuẩn của Tổng cục du lịch Việt Nam và Quốc tế.
Một số tố chất, tính cách, năng lực  cần có để theo học/làm nghề Có sức khỏe, ngoại hình phù hợp; năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lý khách hàng, yêu cầu cao về kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cùng nền tảng kiến thức vững.
Vị trí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp  
  • Nhân viên làm việc tại nhà hàng và cơ sở kinh doanh ăn uống, cụ thể: Nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế tại quầy bar, nhân viên bộ phận bếp.
  • Nhân viên kinh doanh tại nhà hàng, các cơ sở dịch vụ ăn uống.
Cơ hội học tập nâng cao Có khả năng liên thông lên các trường Đại học khối Nhà hàng.
Cần học ngoại ngữ nào để có điều kiện nâng cao nghề nghiệp  Tiếng Anh, Nhật, Hàn, v..v..
 

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây