Chương trình PrEP4U đến với sinh viên TDC

Thứ sáu - 27/09/2024 15:23
PrEP4U (chương trình truyền thông Dự phòng HIV và điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV) là chương trình cộng đồng do Phòng khám & Nhà thuốc M for M triển khai, đã đến với tân sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) chiều 26/9 vừa qua.
IMG 0241 Copy IMG 0350
Chương trình PrEP4U diễn ra tại TDC chiều 26/9

Tại chương trình, sinh viên được các diễn giả: Thạc sĩ tâm lý Đặng Khánh An và BS chuyên khoa 1 Đào Quốc Uy chia sẻ những kiến thức về tình yêu lành mạnh và tôn trọng, cách bảo vệ và chăm sóc bản thân để phòng tránh những căn bệnh xã hội cũng như hiểu đúng về HIV… Bằng cách dẫn dắt linh hoạt, gần gũi, trẻ trung, talkshow đã mang đến những phần giao lưu sôi nổi. Thông qua đó, giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Các diễn giả giao lưu, giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Đây là một trong những chuỗi hoạt động chào tân sinh viên do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp tổ chức nhằm trang bị và nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho tân sinh viên.
IMG 0537 IMG 0545
Chương trình đã mang đến cho tân sinh viên những kiến thức chăm sóc sức khỏe bổ ích