Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh TDC lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng

Thứ sáu - 12/07/2024 14:38
Đến hẹn lại lên, khi những kỳ thi tạm gác lại sang một bên là lúc các chiến sĩ mùa hè xanh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) ra quân làm nhiệm vụ, lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
TDC ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 của TDC diễn ra từ 07/07/2024 đến ngày 30/07/2024. Chiến dịch nhằm đẩy mạnh các hoạt động thi đua yêu nước trong đoàn viên, sinh viên cả nước. Thông qua đó, tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, hội viên, sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Với riêng TDC, chiến dịch lần này còn đánh dấu hoạt động đầu tiên chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2027 vừa qua.
IMG 0992 IMG 0998 IMG 0942

Các chiến sĩ Mùa hè xanh TDC sẵn sàng với nhiệm vụ được giao

Năm nay, chiến dịch được triển khai trên 7 mặt trận, gồm: Đồng Tháp, Bình Chánh, Linh Chiểu, TDC, Trường Thọ, Bình Thọ, Linh Trung; 9 đội hình chuyên cùng hơn 250 chiến sĩ.

Với tinh thần: “Làm dân tin – Ở dân thương – Đi dân nhớ”, tập thể Ban chỉ huy chiến dịch, các chiến sĩ mùa hè xanh TDC đồng lòng, thống nhất thực hiện tốt chiến dịch với kết quả tốt nhất, để Mùa hè xanh không chỉ là những hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên, mà còn lan tỏa hình ảnh sinh viên TDC năng động, tự tin, xung kích vì cộng đồng.