TDC thực hiện chuỗi Livestream Tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Thứ hai - 10/06/2024 16:10
Bắt đầu từ ngày 06/6, Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phối hợp cùng các khoa, bộ môn chuyên ngành thực hiện chuỗi Livestream Tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại Fanpage: Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức – TDC.

Theo kế hoạch, chuỗi livestream bao gồm 13 số (2 số chung và 11 số riêng về các ngành đào tạo của khoa) sẽ được diễn ra vào thứ 5 hàng tuần, vào các khung giờ: 10h00 sáng hoặc 20h00 tối. Trên sóng livestream, các khách mời là các chuyên gia, giảng viên, cựu sinh viên sẽ chia sẻ những góc nhìn và tư vấn, giải đáp các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực đào tạo và thông tin tuyển sinh mà thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Thí sinh và quý phụ huynh có thể theo dõi fanpage: Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức – TDC để cập nhật các lịch livestream trong thời gian tới.
(Trung tâm truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)