TDC ký kết hợp tác MOU cùng Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc

Thứ năm - 29/08/2024 14:07
hiều 28/8, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã làm việc cùng ông Lee Choung Bum – Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Phúc lợi Junghea (Hàn Quốc) và các cộng sự. Qua đó, thực hiện ký kết hợp tác đào tạo MOU cùng Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc.
IMG 7407
TDC làm việc cùng ông Lee Choung Bum và Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc

Hợp tác đào tạo MOU giữa TDC và Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc là kết quả của nội dung làm việc hồi tháng 3/2024 giữa đôi bên, nhằm hỗ trợ sinh viên TDC có nhu cầu học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Đây là dự án phi lợi nhuận tâm huyết do ông Lee Choung Bum giới thiệu, liên kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp Hàn Quốc dành cho sinh viên TDC, nhằm hỗ trợ nhà trường đảm bảo đầu ra tốt hơn cho sinh viên thuộc các ngành trọng điểm, bao gồm: Cơ khí chế tạo máy, cơ khí ô tô, điện. Đồng thời thu hút đầu tư, tài trợ của các doanh nghiệp Hàn Quốc cho TDC trong thời gian tới.
IMG 7428
Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC (phải) ký kết hợp tác đào tạo cùng ông Lê Keon Bum – Giám đốc đại diện Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc (trái)

Kết nối này đã thiết lập mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa TDC và Công ty Cổ phần JL Peoplees Co, LTD Hàn Quốc, qua đó giúp sinh viên TDC có thêm những cơ hội mới để học tập và phát triển bản thân trong tương lai.
IMG 7445
Kết nối mở ra những cơ hội phát triển mới cho sinh viên TDC