TDC đoạt giải Nhì toàn đoàn tại “Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15, năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 11:14
Giải Nhì toàn đoàn là kết quả của đoàn thí sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đoạt được tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15, năm 2024 vừa qua. Chương trình tổng kết, trao giải vừa được diễn ra tối 22/4 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh.

ham gia hội thi năm nay, TDC dự thi 10/19 nghề được tổ chức. Qua đó, đoạt 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 1 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, TDC cũng vinh dự được nhận Giấy khen của Sở Lao động – Thương binh & Xã hội; Bằng khen Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh cho tập thể và tuyên dương 20 cán bộ, giảng viên, nhân viên có nhiều đóng góp tích cực nhân dịp 15 lần tổ chức hội thi, giai đoạn 2019 – 2024.

TDC nhận khen thưởng cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho hội thi

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là hội thi học thuật uy tín do Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức hàng năm. Hội thi diễn ra từ 16/3 – 31/3/2024, thu hút được gần 800 thí sinh đến từ 36 trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tham gia. Qua 15 lần tổ chức, Hội thi đã khẳng định được giá trị, góp phần lan tỏa và bổ sung cho thị trường lao động của thành phố lực lượng lao động trẻ có năng lực, tay nghề tốt, đáp ứng xu hướng chuyển dịch lao động và xu thế phát triển, hội nhập thế giới.

Sinh viên TDC nhận giải tại chương trình Tổng kết và trao giải tối 22/4

Ở bảng A (dành cho học sinh trung cấp) TDC dự thi ở nghề phục vụ nhà hàng; ở bảng B (dành cho sinh viên cao đẳng), TDC dự thi ở các nghề: thiết kế kỹ thuật cơ khí, hướng dẫn viên du lịch, phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng, thiết kế website, thiết kế đồ họa, giải pháp phần mềm công nghệ thông tin, cơ điện tử, điều khiển tự động, kế toán doanh nghiệp. Trong đó, đăng cai Hội đồng thi số 8 với 2 nghề: thiết kế kỹ thuật cơ khí và giải pháp phần mềm công nghệ thông tin.

Hội thi là sân chơi học thuật uy tín cho HSSV nhiều năm qua

Danh sách thí sinh đoạt giải tại Hội thi:

GIẢI HỌ VÀ TÊN NGHỀ DỰ THI
Nhất Trần Thanh Tâm Cơ điện tử
Nhất Ca Lê Thắng Cơ điện tử
Nhất Nguyễn Minh Quân Giải pháp phần mềm CNTT
Nhất Nguyễn Ngọc Đức Minh Thiết kế kỹ thuật cơ khí
Nhất Nguyễn Phương Tấn Thiết kế website
Nhì Vũ Hoàng Duy Giải pháp phần mềm CNTT
Nhì Tạ Mỷ Tiên Hướng dẫn viên du lịch
Nhì Trần Quốc Trí Thiết kế kỹ thuật cơ khí
Nhì Lê Việt Khanh Thiết kế website