Đoàn Trường TDC kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 27/03/2024 10:33
Chiều 26/3, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Lễ kỷ niệm có đồng chí Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tham dự.
Lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại TDC

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Thanh – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Tháng Thanh niên tại TDC. Được triển khai từ 02/3, đến nay, Đoàn trường đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng triển khai thực hiện công trình thanh niên: “Trường học hạnh phúc – thân thiện” với sự đồng hành của 11 đơn vị đoàn cơ sở. Công trình đã vận động được 55 chậu cây xanh nhằm trang trí các mảnh xanh tại các xưởng thực hành, các lớp và khu vực sinh hoạt chung của đơn vị. Đồng thời, huy động được 100 đoàn viên tham gia hưởng ứng ngày hội: “10.000 bước chân thanh niên”, qua đó đóng góp vào quỹ “Triệu bước chân nhân ái” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ.

Đ/c Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên trợ lý thanh niên trường giai đoạn 1994-1996 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Ngọc Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, nguyên trợ lý thanh niên trường giai đoạn 1994-1996 không giấu được sự xúc động khi nhìn lại chặng đường 20 năm hình thành, phát triển vững mạnh của tổ chức Đoàn TDC. Đồng chí mong muốn Đoàn TNCS TDC sẽ tiếp tục phát triển, giữ ngọn lửa nhiệt thành, xung kích, tận dụng các điều kiện để mỗi đoàn viên, thanh niên tự rèn luyện mình trở thành phiên bản tốt hơn, sống cống hiến và tạo được nhiều giá trị cho xã hội.

BCH Đoàn trường tặng quà tri ân cho cán bộ Đoàn TDC các thời kỳ
Đ/c Phạm Ngọc Tường tặng quà tri ân cho cán bộ Đoàn các thời kỳ

Nhân dịp này, Đoàn trường cũng tri ân đóng góp của cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu và trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu

Đoàn trường trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng