Tăng cường hợp tác quốc tế trên nhiều phương diện

Thứ tư - 24/01/2024 08:21
Xác định Hợp tác quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà trường, thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tiếp và làm việc với nhiều đơn vị, đối tác quốc tế, qua đó, mở ra cơ hội nâng cao chất lượng đào tạo và cơ hội học tập, phát triển bản thân cho sinh viên TDC.

z5079257100907_ea7974bd3f482e95e6c066d20d343207

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa) làm việc cùng Trường Đại học Catholic (Hàn Quốc)

Theo đó, TDC đã tiếp và làm việc với nhiều đối tác như: Trường Đại học Catholic (Hàn Quốc), Trường Coleg Sir Gar (Xứ Wales), Trường ICAE (Australia), đoàn Dự án nghiên cứu Maastricht – Hà Lan và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA)…

Trao đổi với các đối tác, lãnh đạo nhà trường thông tin về lịch sử phát hình thành và phát triển, quy mô và các ngành, lĩnh vực đào tạo của TDC. Qua đó, kết nối thiết kế các lĩnh vực, nội dung hợp tác phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội học tập cho giảng viên và sinh viên TDC.

TDC làm việc cùng đoàn Dự án nghiên cứu Maastricht – Hà Lan

Với Trường Đại học Catholic (Hàn Quốc), 2 bên sẽ có sự hợp tác về “Chương trình hợp tác đào tạo nhân tài”, trao đổi sinh viên đáp ứng năng lực tiếng Hàn sang học tập tại Hàn Quốc và có cơ hội liên thông sau khi kết thúc thời gian trao đổi. Trong khi đó, sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn cũng có cơ hội học tập và phát triển bản thân với nhiều chế độ hấp dẫn thông qua các nội dung thỏa thuận cùng Trường Coleg Sir Gar (Xứ Wales) và Trường ICAE (Australia).

z5072537833749_4a747b33d64b28e199cb1ac5d9657d4d

TDC làm việc cùng Trường ICAE (Australia)

Ở lĩnh vực Tài chính – Kế toán, Chương trình tích hợp chứng chỉ Diploma về kế toán và kinh doanh cùng ACCA sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao về chuyên môn đáp ứng chuẩn quốc tế trong lĩnh vực này.

TDC làm việc cùng Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA)

Tăng cường hợp tác quốc tế, TDC mở ra nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân cho cả giảng viên và sinh viên, nâng cao năng lực, chuyên môn, đáp ứng phù hợp với yêu cầu nhân lực ngày càng cao và toàn diện.