Hội nghị Tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2022 – 2023

Thứ năm - 18/01/2024 09:23
Sáng 18/01, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị và giảng viên, nhân viên có tham gia công tác cố vấn học tập.

Hội nghị Tổng kết công tác học sinh sinh viên năm học 2022 – 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại TDC

Tại Hội nghị, ông Tô Thanh My – Trưởng phòng Công tác chính trị – HSSV đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2022 – 2023 với nhiều nội dung quan trọng, về: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống HSSV; công tác tổ chức HSSV tham gia các hoạt động ngoại khóa; công tác thực hiện chế độ chính sách, hỗ trợ HSSV; kỷ luật, khen thưởng, quản lý HSSV nội trú, ngoại trú; đánh giá kết quả rèn luyện và công tác cố vấn học tập. Theo đó, trong năm học vừa qua, nhìn chung công tác HSSV được duy trì ổn định về mọi mặt, nhà trường đã áp dụng phù hợp các văn bản chỉ đạo, cụ thể hóa cho hoạt động công tác HSSV tại trường. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và ứng dụng công cụ số cũng được áp dụng hiệu quả, linh hoạt, tạo sự thuận lợi trong quá trình triển khai và thực hiện công tác.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Toán, Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp từ các đơn vị, cá nhân tham gia công tác cố vấn học tập nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác HSSV trong thời gian tới, tạo điều kiện cho HSSV học tập và rèn luyện tốt nhất.

IMG_4774 IMG_4777
IMG_4779 IMG_4784

Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến góp ý từ các đơn vị, cá nhân tham gia công tác cố vấn học tập

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Toán biểu dương những thành tích nổi bật trong công tác HSSV năm học vừa qua, sự nhiệt tình, tích cực của tập thể giảng viên, nhân viên nhà trường cùng phối hợp thực hiện công tác HSSV. Đồng thời cũng nêu lên một số vấn đề khó khăn, công việc trọng điểm cần cải tiến để công tác HSSV được triển khai hiệu quả, đồng bộ và phù hợp hơn nữa trong tình hình mới.

Hội nghị biểu dương và tặng giấy khen Hiệu trưởng cho 16 cố vấn học tập tiêu biểu năm học 2022 – 2023

Thành viên tham gia Hội nghị chụp hình lưu niệm