Ngày hội Sinh viên TDC với Quốc phòng toàn dân

Thứ hai - 18/12/2023 14:05
Sáng 16/12, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên TDC phối hợp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang kết nghĩa: Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP. Hồ Chí Minh; Tiểu đoàn 12 – Lữ đoàn 71 Pháo phòng không; Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân và Công an TP. Thủ Đức tổ chức Ngày hội Sinh viên TDC với Quốc phòng toàn dân năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa.
IMG_4448 IMG_4455

Những tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên TDC và các chiến sĩ đơn vị lực lượng vũ trang kết nghĩa trong khuôn khổ Ngày hội Sinh viên TDC với Quốc phòng toàn dân

Hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 79 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023), chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với hoạt động này, sinh viên TDC được lắng nghe báo cáo thời sự tình hình an ninh chính trị tại TP. Thủ Đức qua phần thông tin từ c/c Trung tá Võ Thị Vân Anh – Báo cáo viên pháp luật Thành phố Thủ Đức, Chuyên đề về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua phần chia sẻ của báo cáo viên Đ/c Đại úy Trần Mạnh Cường – Chính trị viên tàu 383 – Lữ đoàn 167 Hải quân; đồng thời giao lưu văn nghệ, thể thao cùng các chiến sĩ của Trung đoàn Cảnh sát cơ động TP. Hồ Chí Minh; Tiểu đoàn 12 – Lữ đoàn 71 Pháo phòng không; Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân và sinh viên trường TDC.

IMG_4469 IMG_4472

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (ảnh trái) và đ/c Phạm Quang Tuấn – ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường (ảnh phải) tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia giao lưu

Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang, viên chức, người lao động và HSSV TDC là bộ đội xuất ngũ. Đồng thời mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa TDC và các đơn vị sẽ mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa cho chiến sĩ và sinh viên TDC.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội

Cũng trong khuôn khổ ngày hội, Ban Công tác chính trị tư tưởng TDC đã trao 61 phần quà cho viên chức, người lao động và HSSV là bộ đội xuất ngũ đang công tác và học tập tại trường.

IMG_4481 IMG_4486

Ban Công tác chính trị tư tưởng TDC trao quà cho viên chức, người lao động và HSSV là bộ đội xuất ngũ