TDC khai mạc Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2024

Thứ hai - 01/04/2024 10:41
Sáng 31/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Khai mạc Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề lần thứ 15 năm 2024. Đây là hội đồng thi số 8 trong khuôn khổ hội thi năm nay với 2 nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí và Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin dành cho sinh viên trình độ cao đẳng.
Khai mạc Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề tại Hội đồng thi số 8 – TDC

Để chuẩn bị cho hội thi, TDC cũng đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cùng đội ngũ hỗ trợ nhằm đảm bảo hội thi được diễn ra một cách thuận lợi, khách quan. Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời động viên, khích lệ đến các thí sinh tham dự và mong muốn các thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận danh sách thí sinh từ đại diện Ban tổ chức

Nhằm tiếp thêm động lực cho các bạn thí sinh, tại chương trình, các thí sinh đã có phần giao lưu, gặp gỡ cùng các cựu sinh viên TDC, là những gương mặt xuất sắc bước ra tại Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề những năm trước. Bên cạnh những chia sẻ về những kỷ niệm khi tham dự hội thi, các cựu sinh viên cũng chia sẻ về một số hành trang sinh viên cần chủ động trang bị trước khi gia nhập vào thị trường lao động.

Giao lưu cùng cựu sinh viên

Sau phần khai mạc, các thí sinh bước vào phần thi tại các phòng máy tính được trang bị tại TDC.

Thí sinh dự thi ngành Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin
Thí sinh dự thi ngành Thiết kế kỹ thuật Cơ khí
Ban tổ chức, lãnh đạo nhà trường, đại diện các trường tham dự và thí sinh tham gia