TDC tăng cường kết nối với các trường THPT

Thứ hai - 30/05/2022 15:27
Sáng 28/5, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tham dự Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022 tại Trường THPT Hiệp Bình (TP. Thủ Đức). Tại lễ tổng kết, TDC đã trao tặng học bổng trị giá 5 triệu đồng cho quỹ học bổng của trường.
TDC tăng cường kết nối với các trường THPT

1e141311c00b0055591a

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng TDC (bìa phải) trao bảng tượng trưng học bổng cho Trường THPT Hiệp Bình

Nằm trong chiến lược tăng cường kết nối với các trường THPT, THCS trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, trong thời gian qua, TDC đã phối hợp với các trường THPT, THCS triển khai nhiều hoạt động hướng nghiệp, tư vấn cho học sinh cuối cấp nhằm giúp các em định hướng và có sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân sau khi tốt nghiệp.

Với Trường THPT Hiệp Bình, TDC đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường học tập cho học sinh cuối cấp; phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp, thể thao, các khóa học ngắn hạn… Qua đó, giúp học sinh tiếp cận với các thông tin tuyển sinh của TDC để có thêm sự lựa chọn cho con đường nghề nghiệp của mình.