Sinh viên TDC đạt thành tích cao tại Hội thi học thuật cấp thành phố

Thứ ba - 24/05/2022 15:37
Sáng 21/5, Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp Thành phố năm 2022. Với thành tích: 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) xuất sắc đoạt giải Ba toàn đoàn tại Hội thi.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (hàng dưới, thứ 4 từ phải sang) cùng đội tuyển HSSV giỏi nghề TDC

Diễn ra từ 03/4 – 21/5, Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 549 thí sinh đến từ 25 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố. Đội tuyển TDC tham gia dự thi 9/19 nghề tổ chức tại Hội thi, gồm: Cơ điện tử, Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Lễ tân, Hướng dẫn viên du lịch, Phục vụ nhà hàng, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế website.

Sinh viên TDC nhận giải tại buổi lễ

Hội thi Học sinh, sinh viên giỏi nghề là sân chơi học thuật uy tín được tổ chức thường niên dành cho học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nhằm khơi dậy và thắp lên ngọn lửa đam mê nghề nghiệp trong mỗi thí sinh tham gia. Không chỉ được giao lưu, học hỏi với các thí sinh trường bạn, thí sinh đoạt giải cao còn có nhiều cơ hội tiếp cận cần hơn với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp thông qua Hội thi.

Thông tin các thí sinh đoạt giải:

STT Họ và tên Giải Nghề
1 Bùi Xuân Lệnh Nhì Cơ điện tử