TDC tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022

Thứ hai - 15/08/2022 16:08
Chiều 12/8, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022, khép lại hành trình gần 30 ngày tham gia chiến dịch tại 12 mặt trận các cấp của các chiến sĩ mùa hè xanh TDC. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các đơn vị kết nghĩa cùng 300 chiến sĩ tình nguyện MHX TDC.
TDC tổng kết Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022

IMG_3457

Lễ tổng kết MHX tại TDC

Thực hiện phương châm hành động: “Chiến sĩ mùa hè xanh Công nghệ Thủ Đức: Sáng tạo – Xung kích – Tình nguyện vì cộng đồng”, trải qua gần 30 ngày tình nguyện với 9 đội hình chuyên, các chiến sĩ MHX TDC đã tổ chức được nhiều hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng tại nơi đóng quân. Tiêu biểu như các công trình: Điện mới – Nguồn sáng mới”, Sân chơi thiếu nhi, Vẽ tranh tuyên truyền, cổ động, An sinh xã hội… Không chỉ là một chiến dịch tình nguyện, MHX còn là dịp để các bạn chiến sĩ được trải nghiệm một cuộc sống khác, được mang sức trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn của mình san sẻ, giúp đỡ cho người dân ở các địa phương còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đúng với khẩu hiệu: “Ở dân thương – Làm dân tin – Đi dân nhớ”.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Ban chỉ huy (BCH) chiến dịch và các chiến sĩ đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra tại chiến dịch. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành quả mà BCH cùng 300 chiến sĩ MHX TDC đã làm được trong suốt thời gian qua tại các mặt trận đóng quân, đây sẽ là những hành trang để các chiến sĩ tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện tại TDC và lan truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ sinh viên kế tiếp.

IMG_3454

Ông Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tổng kết

Chiến sĩ Phạm Tường Vy – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh, Chỉ huy trưởng mặt trận xã Phạm Văn Cội (huyện Củ Chi) chia sẻ: “Trong hành trình 16 ngày tại mặt trận (10/7 – 27/7), chúng em đã cùng nhau thực hiện rất nhiều những công trình, phần việc khác nhau, những dấu ấn để lại tại địa phương, những nụ cười của các em nhỏ là điều mà chiến sĩ chúng em cùng hướng đến và đã làm được. Rất cảm ơn MHX 2022 đã cho em những kỷ niệm đáng nhớ.”

IMG_3445 IMG_3449

BCH chiến dịch trao thư cám ơn cho các đơn vị đồng hành

Tại Lễ tổng kết, BCH chiến dịch đã trao thư cám ơn cho các đơn vị tài trợ, các tập thể, cá nhân đồng hành cùng chiến dịch. Đồng thời trao khen thưởng cho 55 cán bộ phụ trách mặt trận và chiến sĩ tình nguyện có thành tích xuất sắc trong chiến dịch.

IMG_3461 IMG_3471
IMG_3473 IMG_3467

BCH chiến dịch trao khen thưởng cho các cán bộ và chiến sĩ tình nguyện có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

IMG_3477

Lãnh đạo nhà trường và chiến sĩ MHX tại Lễ tổng kết

(Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
-->