Tân sinh viên TDC khóa 2022 khởi đầu năm học mới với tuần sinh hoạt công dân

Thứ ba - 13/09/2022 13:54
Từ ngày 12 – 17/9/2022, tân sinh viên khóa 2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tham gia tuần sinh hoạt công dân (SHCD) học sinh, sinh viên năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động đầu tiên của năm học, đánh dấu sự khởi đầu của tân sinh viên TDC tại ngôi trường mới.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tân sinh viên

Năm nay, tuần sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên được triển khai với nhiều nội dung quan trọng  như: gặp gỡ lãnh đạo nhà trường, phổ biến quy chế đào tạo, chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học, quy chế HSSV, phổ biến các quy định pháp luật, tuyên truyền về công tác phòng chống dịch Covid-19 và triển khai chương trình công tác Đoàn – Hội. Bên cạnh đó, tân sinh viên sẽ có buổi gặp gỡ riêng với lãnh đạo khoa, giao lưu với doanh nghiệp và cựu sinh viên để hiểu rõ hơn về ngành học đã chọn, qua đó có thêm động lực học tập và định hướng cho nghề nghiệp của mình.

Bà  Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tân sinh viên

Trong suốt thời gian diễn ra tuần SHCD, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường và bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã dành thời gian gặp gỡ, chúc mừng tân sinh viên, đồng thời cám ơn tân sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn TDC là nơi bắt đầu cho hành trình nghề nghiệp của mình.

Tân sinh viên tham gia SHCD tại hội trường

Sau khi kết thúc tuần SHCD, tân sinh viên sẽ tham gia làm bài thu hoạch, sau đó sẽ bắt đầu học tập tại trường từ 19/9/2022. Lịch học cụ thể được đăng tải tại trang: http://online.tdc.edu.vn/.

Một số hình ảnh khác tại tuần sinh hoạt công dân