TDC khai giảng năm học 2024 – 2025

Thứ hai - 30/09/2024 00:06

Sáng 28/9, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Nội vụ; cơ quan địa phương; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; các hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, nguyên lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động và HSSV TDC.

IMG 3679 IMG 3649 IMG 3697
Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển mới của TDC. Cũng là dịp tổng kết, đánh giá tổng quan công tác đào tạo của nhà trường trong năm học 2023 – 2024, công tác tuyển sinh và phương hướng cho năm học 2024 – 2025. Qua đó, tuyên dương, khen thưởng cho sinh viên và tân sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc. Đồng thời cũng là năm học có ý nghĩa đặc biệt với nhà trường, đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong hành trình 40 năm hình thành và phát triển của TDC.
Nghi thức trao cờ truyền thống của sinh viên TDC

Theo đó, trong năm học 2023 – 2024, TDC đã xét công nhận tốt nghiệp cho 2.768 sinh viên cao đẳng, 73 học sinh trung cấp; hoàn thành công tác tuyển sinh cho năm học 2024 – 2025 với hơn 4.000 sinh viên trình độ cao đẳng (đạt 102%) và gần 200 học sinh trung cấp (đạt 61%).

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, hiệp hội, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành cùng sứ mệnh đào tạo của nhà trường, và mong muốn sẽ tiếp tục duy trì, phát triển những kết nối quý giá đó trong tương lai. Với sự đồng hành đó, đã giúp: “cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang, hiện đại, hoàn thiện hơn; các phòng thực hành, các chương trình thực tế, những đóng góp về chuyên môn… đã giúp chương trình đào tạo của trường ngày càng năng động, bám sát thực tiễn…”

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng

Tân sinh viên Nguyễn Tiến Đạt – Khoa Điện – Điện tử bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được đại diện cho hơn 4.000 sinh viên phát biểu cảm nghĩ tại sự kiện long trọng này, cơ sở vật chất của nhà trường, sự quan tâm, hướng dẫn của các thầy cô, môi trường học tập năng động… giúp Đạt được tiếp thêm rất nhiều niềm tin và động lực với hành trình mà mình đã chọn tại đây.

Nhân dịp này, TDC cũng đã trao khen thưởng cho 11 tân sinh viên có kết quả học tập tốt ở bậc THPT, 20 suất học bổng vượt khó cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời tiếp nhận 281,5 triệu đồng và 5.000 USD từ các mạnh thường quân đóng góp cho quỹ học bổng vượt khó của nhà trường.

IMG 3730 1

TDC trao học bổng cho sinh viên

Một năm học mới đã mở ra trong sự hân hoan và phấn khởi. Tin rằng, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, sự đồng hành, ủng hộ của các đơn vị, đối tác và sự phấn đấu của HSSV, TDC sẽ hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2024 – 2025 với những thắng lợi và thành công mới.

IMG 3760 IMG 3752 IMG 3754
IMG 3757 IMG 3741 IMG 3748

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường tiếp nhận tượng trưng học bổng từ các mạnh thường quân

IMG 3789 IMG 3790