TDC tiếp nhận trang thiết bị học tập do IECD trao tặng

Thứ tư - 29/12/2021 08:27
Chiều 27/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức buổi tiếp nhận trang thiết bị học tập do Viện Hợp tác và Phát triển châu Âu (IECD) trao tặng. Theo đó, IECD đã trao tặng các trang thiết bị phục vụ học tập với tổng giá trị khoảng 37 triệu đồng cho bộ môn Nhà hàng (Khoa Du lịch), nhằm hỗ trợ TDC trong quá trình đào tạo, góp phần tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa TDC và IECD.

Ông Trịnh Văn – Quản lý Dự án Bánh mì Pháp trao danh mục các trang thiết bị học tập cho bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu tại buổi trao tặng thiết bị, ông Trịnh Văn – quản lý Dự án Bánh mì Pháp mong muốn với những trang thiết bị học tập được trao tặng sẽ giúp Khoa Du lịch đào tạo sinh viên ngày càng chuyên nghiệp hơn, đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa TDC và IECD sẽ ngày càng gắn kết hơn nữa.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến IECD đã quan tâm và đồng hành cùng TDC trong công tác đào tạo, và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của IECD cùng nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện Khoa Du lịch tiếp nhận trang thiết bị học tập từ IECD