TDC trang bị thêm cơ sở vật chất cho Khoa Cơ khí chế tạo máy

Thứ ba - 22/02/2022 11:27
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) vừa đầu tư, trang bị thêm một số máy móc cho xưởng thực hành của Khoa Cơ khí chế tạo máy nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên.

Kỹ thuật viên lắp đặt trang thiết bị tại xưởng thực hành

Theo đó, nhà trường đã trang bị 2 máy phay CNC (HAAS MINIMILL-EDU), 1 máy tiện CNC (HAAS ST-10) và 1 máy nén khí (PUMA PK75250), đây là các dòng máy đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp sản xuất cơ khí. Với các trang thiết bị này sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành các bài tập tiếp cận với thực tế sản xuất trong thời gian học tập tại trường để dễ dàng bắt nhịp với công việc tại doanh nghiệp khi tham gia thực tập và gia nhập thị trường lao động trong tương lai.

Chương trình đào tạo tại TDC được xây dựng theo hướng chú trọng thực hành. Với việc tăng cường đầu tư, trang bị cơ sở vật chất, TDC đang ngày càng đáp ứng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.