Ngành: Truyền thông và mạng máy tính

Thứ hai - 27/03/2017 14:56
mang may tinh
  • Mô tả ngành: Ngành "Truyền thông và mạng máy tính" là ngành học cung cấp các kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng máy tính và Internet. Sinh viên có nền tảng để phát triển kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu trong các lĩnh vực Thiết kế triển khai hạ tầng mạng, Quản trị hệ thống mạng và An ninh mạng, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngành học này phù hợp cho các bạn yêu thích và khám phá các công nghệ mới về lĩnh vực CNTT và Mạng máy tính.
  • Chương trình đào tạo ngành Truyền thông và Mạng máy tính được xây dựng dựa trên mô hình CDIO, một trong những mô hình phát triển chương trình đào tạo hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, nhằm giúp cho người học có môi trường học tập thuận tiện, gần giống với môi trường làm việc tại doanh nghiệp. Trong quá trình học tập các em sẽ dần hình thành những kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp cần thiết nhằm đảm bảo sau khi các em ra trường có thể dễ dàng hoà nhập với môi trường làm việc tại doanh nghiệp mà không cần đến những khoá huấn luyện thêm nữa.
  • Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông và mạng máy tính, người học có thể làm việc tại các vị trí: Chuyên viên kỹ thuật phần cứng máy tính, Chuyên viên quản trị, vận hành hệ thống mạng máy tính, Chuyên viên theo dõi, bảo trì, thiết lập bảo mật an toàn hoạt động của hệ thống mạng máy tính tại các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP).

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây