TDC thực hiện đánh giá giám sát Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Thứ năm - 20/10/2022 15:50
Ngày 19/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng tổ chức Intertek thực hiện đánh giá giám sát Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hoạt động nhằm duy trì, triển khai hiệu quả Hệ thống Bảo chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo Thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH  mà nhà trường đang vận hành, áp dụng. Đồng thời cập nhật, cải tiến hệ thống tài liệu đáp ứng theo các yêu cầu của tiêu chuẩn mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp cung cấp hồ sơ, minh chứng phục vụ cho công tác đánh giá của đoàn, đồng thời sẽ tiếp thu, ghi nhận các góp ý của đoàn đánh giá và cải tiến, hoàn thiện hệ thống theo yêu cầu.

Đợt đánh giá giám sát lần này, các đánh giá viên tập trung vào các nội dung về công tác nhân sự, cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ và hoạt động cung cấp dịch vụ của 4 khoa: Công nghệ thông tin, Điện – Điện tử, Cơ khí ô tô, Quản trị kinh doanh, và 4 phòng chức năng: Tổ chức nhân sự, Hành chính – Tổng hợp, Kế hoạch vật tư, Đảm bảo chất lượng.

Lãnh đạo nhà trường, cán bộ, giảng viên TDC và đoàn đánh giá

Theo nhận xét của đoàn đánh giá, TDC hiện vẫn đang duy trì, vận hành hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng trong công tác của nhà trường. Bên cạnh đó, các đánh giá viên cũng đưa ra một số khuyến nghị cần cải tiến để phù hợp theo yêu cầu của hệ thống.