Ngành: Tiếng Anh

Thứ hai - 27/03/2017 15:50
tieng anh281

Bạn không phải cần đến bất kỳ năng khiếu nào mới có thể học giỏi ngoại ngữ nói chung, có khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát nói riêng. Tuy nhiên bạn cần: Thời gian, động lực và phương pháp học hiệu quả; Với 3 điều này bất kỳ ai cũng có thể học thành công một ngoại ngữ và tiếng Anh không phải là ngoại lệ. (Theo Ce Phan, vnexpress.net)
  • Mô tả ngành: Ngành “Tiếng Anh” trình độ Cao đẳng cung cấp cho người học kiến thức về ngôn ngữ và rèn luyện các kỹ năng Tiếng Anh giúp người học sử dụng tốt trong môi trường toàn cầu hoá. Chương trình đào tạo Ngành tiếng Anh bao gồm các môn học rèn luyện bốn kỹ năng trong tiếng Anh là nghe, nói, đọc và viết; thảo luận và thuyết trình tiếng Anh; giao tiếp thương mại; sử dụng tiếng Anh trong các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, phỏng vấn, tiếp thị và quảng cáo; soạn thảo tài liệu và thư tín thương mại cơ bản; dịch thuật tài liệu phổ thông và thương mại cơ bản; đọc hiểu và phân loại tài liệu thương mại bằng tiếng Anh. Ngành “Tiếng Anh” còn giúp người học đạt được năng lực tiếng Anh B2 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) và có thể học liên thông bậc Đại học.
 
  • Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp: Sinh viên tốt nghiệp ngành Tiếng Anh trình độ Cao đẳng có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh như giáo dục, kinh doanh bán hàng, dịch vụ khách hàng, hành chánh, nhân sự, tiếp thị, quảng cáo, khuyến mãi và đối ngoại.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây