TDC tiếp Trường Đại học Honam (Hàn Quốc)

Thứ ba - 26/09/2023 10:47

Chiều 25/9, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón tiếp đoàn Trường Ðại học Honam (Hàn Quốc) sang thăm và làm việc.

TDC và Đại học Honam ký kết tiếp nối hợp tác đào tạo

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 trường: ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC và ông Park Sang Cheol – Hiệu trưởng Trường Ðại học Honam đã trao đổi một số nội dung xoay quanh hoạt động hợp tác quốc tế giữa 2 trường trong thời gian tới, trong đó đặc biệt quan tâm đến cơ hội học tập của sinh viên TDC tại Đại học Honam. Đại diện Trường Ðại học Honam bày tỏ sự ấn tượng trước những thành tựu của TDC trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp. Do đó, trong thời gian tới, 2 trường sẽ xúc tiến để có những gắn kết chặt chẽ hơn về hoạt động hợp tác quốc tế nhăm mục tiêu quốc tế hóa hoạt động giáo dục.

Đại diện 2 trường tặng quà lưu niệm nhân chuyến thăm và làm việc

Lãnh đạo 2 trường cũng thực hiện ký kết tiếp nối hợp tác đào tạo trong chuyến thăm, làm việc lần này. Với các nội dung trong thỏa thuận hợp tác về: trao đổi giảng viên, sinh viên; chương trình liên thông cử nhân (2+2+1, 3+1)… sẽ góp phần thúc đẩy và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác, đưa 2 trường phát triển thành mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài trong thời gian tới.