Giảng viên TDC tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Thứ ba - 18/07/2023 15:11

Sáng nay, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023 chính thức khai mạc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC). Hội giảng do Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức, với sự tham gia phối hợp của 4 hội đồng thi là các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Diễn ra từ 18/7 – 24/7, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023 quy tụ 89 nhà giáo đến từ 31 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham gia. Đây là các nhà giáo được tuyển chọn từ Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở, đại diện cho đơn vị để mang đến những bài trình giảng hay, chất lượng. Hội giảng được tổ chức ở 4 hội đồng thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (tiểu ban Kỹ thuật – Công nghệ), Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (tiểu ban Dịch vụ), Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn (tiểu ban Tổng hợp 1) và Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh (tiều ban Tổng hợp 2).

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH TP. Hồ Chí Minh trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia hỗ trợ hội thi

Tại Hội giảng năm nay, TDC có 4 giảng viên tham gia tranh tài, đó là: giảng viên Nguyễn Ngọc Cẩm Tú – Khoa Công nghệ thông tin, giảng viên Trần Thị Thảo – Khoa Quản trị kinh doanh, giảng viên Bùi Phương Trâm – Khoa Tiếng Anh và giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài – Khoa Điện – Điện tử. Với năng lực chuyên môn tốt cùng sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tin rằng 4 nhà giáo TDC sẽ đạt thành tích tốt nhất tại Hội giảng năm nay.

Ban tổ chức thực hiện nghi thức khai mạc hội giảng

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các trường có giảng viên tham gia

Giảng viên Bùi Phương Trâm – giảng viên Khoa Tiếng Anh TDC đại diện cho thí sinh phát biểu tại hội giảng

Ban tổ chức và đại diện các trường tham gia chụp ảnh lưu niệm