Tập huấn Chuyển đổi số trong giáo dục của Google

Thứ năm - 13/07/2023 15:02
Sáng 13/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Công ty AI Education và Công ty Achison Việt Nam tổ chức tập huấn Chuyển đổi số trong giáo dục của Google. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của tổ chức Google cho chương trình giáo dục với nội dung: “Triển khai chương trình liên kết đào tạo chuyển đổi số trong giáo dục”.

Tập huấn Chuyển đổi số trong giáo dục của Google tại TDC

Phát biểu tại buổi tập huấn, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh: chuyển đổi số là một trong những mục tiêu quan trọng được lãnh đạo nhà trường quan tâm và chú trọng, nhằm đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới trong giáo dục, đào tạo trong bối cảnh 4.0.

IMG_8983 IMG_8996

Các báo cáo viên: Trần Vũ Nguyên (ảnh trái) và Đỗ Trần Bình Minh (ảnh phải) chia sẻ tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Trần Vũ Nguyên – Giảng viên toàn cầu người Việt đầu tiên của Google For Education và báo cáo viên Đỗ Trần Bình Minh – CEO AI Education đã chia sẻ về các tính năng, hướng dẫn cho cán bộ, giảng viên, nhân viên TDC khai thác, sử dụng bộ công cụ của Google một cách hiệu quả nhất, phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho báo cáo viên