TDC đón đoàn sinh viên kiến tập doanh nghiệp Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong, Hàn Quốc

Thứ tư - 02/08/2023 15:18
Sáng 31/7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức lễ chào đón đoàn sinh viên kiến tập Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong, Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra từ ngày 29/7/2023 ~ 3/8/2023 với chuỗi các hoạt động như học tiếng Việt, học tiếng Anh, học cách viết lý lịch cá nhân, nghe thuyết giảng về văn hóa Việt Nam, giao lưu văn hóa song phương cùng sinh viên TDC và tham gia kiến tập một số doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

TDC đón đoàn sinh viên kiến tập doanh nghiệp Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Hàn Quốc tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ và văn hóa doanh nghiệp của Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên TDC được giao lưu văn hóa và trau dồi, nâng cao năng lực tiếng Hàn thông qua các hoạt động do 2 trường tổ chức.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (trái) tặng quà lưu niệm cho trưởng đoàn sinh viên tình nguyện

Phát biểu tại buổi chào đón, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường mong muốn 2 trường sẽ phối hợp, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp sinh viên có những trải nghiệm giao lưu ý nghĩa thiết thực. Qua đó, tăng cường, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa TDC và Cao đẳng Yeungnam Ikong.

Lãnh đạo nhà trường và sinh viên của 2 trường