TDC tiếp đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đến thăm và làm việc

Thứ sáu - 18/08/2023 09:08
Sáng 18/8, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm đã đón tiếp đoàn công tác của Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ do ông Phan Thắng Lợi – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

TDC tiếp đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đến tham quan, làm việc

Tại buổi tham quan, làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin, tìm hiểu về tình hình tuyển sinh, đào tạo, quản lý của 2 trường. Do có sự tương đồng về một số ngành đào tạo, đại diện các khoa Điện, Cơ khí động lực của Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ rất quan tâm và trao đổi kinh nghiệm cùng Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ tự động và Khoa Cơ khí ô tô của TDC.

Đại diện 2 trường tặng quà lưu niệm nhân chuyến tham quan TDC

Kết thúc buổi làm việc, đoàn được dẫn tham quan một số phòng máy, xưởng thực hành của TDC và trao đổi thêm với các khoa chuyên ngành về tình hình đào tạo, phát triển các ngành học liên quan.

Đoàn tham quan một số xưởng thực hành của TDC