Sinh viên TDC đoạt giải cao tại Kỳ thi Kỹ năng nghề Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

Thứ bảy - 15/07/2023 15:05
Chiều 14/7, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) diễn ra Lễ Bế mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề TP. Hồ Chí Minh năm 2023. Kỳ thi do Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức, với sự tham gia phối hợp của 6 hội đồng thi là các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố, trong đó có TDC.

Lễ bế mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề TP. Hồ Chí Minh tại TDC

Tham gia kỳ thi năm nay, TDC đăng ký dự thi 6/17 nghề, gồm: Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Công nghệ ô tô, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, Thiết kế và phát triển trang web, Thiết kế đồ họa và Dịch vụ nhà hàng. Tranh tài với 215 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp khác, sinh viên TDC đã xuất sắc đoạt thành tích cao với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Sinh viên TDC nhận giải tại Kỳ thi Kỹ năng nghề TP. Hồ Chí Minh

Kỳ thi Kỹ năng nghề TP. Hồ Chí Minh là cơ hội để sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia cọ xát, học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, qua đó góp phần nâng cao năng lực giảng dạy của nhà trường nhằm đáp ứng phù hợp với yêu cầu của xã hội.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC (thứ 7 từ phải sang) trao khen thường cho thí sinh đoạt giải

Các thí sinh đoạt giải tại Kỳ thi Kỹ năng nghề:

STT Giải Họ và tên Nghề dự thi
1 Nhất Nguyễn Phương Hoài Trân Thiết kế đồ họa