Đoàn trường TDC kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương các danh hiệu cấp trường

Thứ bảy - 20/05/2023 15:53
Chiều 19/5, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Chương trình kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) và tuyên dương các danh hiệu cấp trường: danh hiệu “Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác” năm 2023, khen thưởng hội thi học thuật cấp thành phố và cấp trường.

Chương trình kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TDC

Mở đầu chương trình, đoàn viên TDC được tìm hiểu, ôn lại cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua những thước phim tư liệu quý giá. Qua đó giáo dục đoàn viên thanh niên học tập, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong học tập và rèn luyện.

Hướng tới mục tiêu đó, Đoàn trường đã tuyên dương các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với 96 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác” năm 2023. Đồng thời ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các tập thể và cá nhân trong các hội thi học thuật vừa qua, tại chương trình, đoàn trường cũng đã trao khen thưởng cho 43 CBGVNV tích cực tham gia và 13 HSSV đoạt thành tích xuất sắc tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” cấp thành phố lần thứ 14, năm 2023; Tuyên dương 33 HSSV đoạt thành tích cao tại 04/24 hội thi học thuật cấp trường trong học kỳ 1, năm học 2022 – 2023.

IMG_1426 IMG_1423

Đoàn trường trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân tích cực tham gia các hội thi học thuật

IMG_1430 IMG_1431

Tuyên dương danh hiệu Thanh niên Công nghệ Thủ Đức làm theo lời Bác năm 2023

Phát biểu tại chương trình, đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những nỗ lực của Đoàn trường, Đoàn – Hội cơ sở và sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của HSSV nhà trường cho các hoạt động, sân chơi học thuật các cấp. Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Toán mong muốn Đoàn trường tiếp tục phát huy sức trẻ để tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho sinh viên, và mong muốn HSSV TDC tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, say mê trong học tập và rèn luyện để tiếp tục hướng tới các mục tiêu tiếp theo trong hành trình nghề nghiệp của mình.

Đ/c Nguyễn Xuân Toán – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Nhân dịp này, Đoàn trường TDC cũng tiếp nhận 5 thùng sơn (trị giá 7.000.000đ) do Công ty sơn Samurai Paint, Việt Nam tài trợ để thực hiện công trình sân chơi thiếu nhi trên địa bàn phường Linh Chiểu. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Ví Di động trực tuyến MoMo cũng trao tặng ứng dụng giao dịch điện tử cho các đơn vị cơ sở Đoàn – Hội TDC.

IMG_1405 IMG_1410

Đoàn trường tiếp nhận tài trợ từ Công ty sơn Samurai Paint, Việt Nam và Công ty Cổ phần Dịch vụ Ví Di động trực tuyến MoMo

IMG_1437 IMG_1438
IMG_1439 IMG_1440