Sinh viên TDC hào hứng với buổi chia sẻ văn hóa Hàn Quốc

Thứ hai - 27/03/2023 14:44
Chiều 24/3, Khoa tiếng Hàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp cùng Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 3 tổ chức buổi chia sẻ văn hóa Hàn Quốc với chủ đề: “Vũ đạo và bài hát truyền thống Hàn Quốc” cho sinh viên TDC.

Buổi chia sẻ văn hóa Hàn Quốc tại TDC

Hoạt động là sân chơi lành mạnh cho sinh viên đang theo học tiếng Hàn tại TDC, giúp nâng cao sự hiểu biết về văn hóa truyền thống Hàn Quốc, qua đó tạo động lực học tập trong sinh viên. Hoạt động cũng góp phần thúc đẩy, tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho ông Bak Jihyeon – Tổng quản lý Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 3

Phát biểu tại buổi chia sẻ văn hóa Hàn Quốc, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 3 đã tổ chức hoạt động ý nghĩa này cho sinh viên khoa Tiếng Hàn. Qua đó, giúp các em có thêm một hoạt động ngoại khóa sinh động, thú vị, tăng cường sự hiểu biết về văn hóa Hàn Quốc phục vụ cho việc học tập của mình.

Đại diện Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 3 hướng dẫn vũ đạo cho sinh viên TDC

Với chủ đề: “Vũ đạo và bài hát truyền thống Hàn Quốc”, ông Bak Jihyeon – Tổng quản lý Học viện King Sejong Hồ Chí Minh 3 chia sẻ về Pasori của Hàn Quốc – giới thiệu về Sugungga và cùng sinh viên TDC trải nghiệm vũ đạo và bài hát truyền thống Hàn Quốc.