TDC có thêm 2 nghề đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Thứ bảy - 11/02/2023 08:39
Sáng 09/02, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho 2 nghề: Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Kế toán trình độ cao đẳng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Hoàng Quốc Long – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, ông Đặng Minh Sự – đại diện phòng Giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên các khoa, đơn vị liên quan.

Công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đối với 2 nghề: Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Kế toán trình độ cao đẳng được diễn ra từ ngày 02 – 14/10/2022. Thông qua các hoạt động: khảo sát, phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ, minh chứng… đối với toàn bộ hoạt động của chương trình đào tạo, 2 nghề: Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông và Kế toán trình độ cao đẳng đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Lãnh đạo và khách mời tham dự Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo tại TDC

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Sự chúc mừng TDC đã có thêm 2 nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Đây là nỗ lực của cả tập thể, với sự phối hợp đồng bộ giữa các đơn vị liên quan. Hoạt động kiểm định đã góp phần nâng chất hoạt động giáo dục nghề nghiệp của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Trên định hướng đó, trong thời gian tới, TDC cũng sẽ tiếp tục thực hiện kiểm định các chương trình đào tạo của nhà trường, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường thông tin thêm tại buổi lễ.